“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” gây bão mạng xã hội


Dù chỉ mới công chiếu nhưng bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” được chuyển thể từ tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh với đạo diễn Victor Vũ đã gây ra cơn sốt không nhỏ trên mạng xã hội Facebook.


Điều đặc biệt là bộ phim này bản thân nó đã tự PR cho chính mình thay vì sử dụng các chiêu trò PR bằng các cô diễn viên, người mẫu, chiêu sexy, người nổi tiếng...

Không chỉ gây ra các bình luận tranh cãi trên mạng xã hội, bộ phim còn tạo ra một trào lưu chế ảnh trên Facebook khiến cư dân mạng "cười rụng rốn". 

 

"Tôi thấy ba người trong ảnh trên"Thậm chí "Tôi thấy áo vàng ngay ngã tư"Hay trào lưu ăn theo "Tân Hiệp Phát"

Một bản "chế" của dân công sở


 
Nhiều ý kiến cho rằng sức hút từ bộ phim bắt nguồn từ nhiều yếu tố có thể kể đến như: 
1. Tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh
Được chuyển thể từ một câu chuyện khá "hot" của Nguyễn Nhật Ánh - cái tên quen thuộc đối với các độc giả yêu văn học cả nước. Do đó, bộ phim được đông đảo các khán giả và độc giả mong chờ và háo hức.

2. Tên tuổi đạo diễn
Kế đến là tên tuổi đạo diễn Victor Vũ - người đã từng làm cháy vé nhiều phòng vé trong các năm vừa qua. Dưới bàn tay của Victor Vũ, liệu "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" sẽ được thể hiện chân thực và sắc nét đến đâu?

3. Trailer hấp dẫn gợi mở và nhạc phim cuốn hút
Chỉ với việc tung ra trailer, "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đã hấp dẫn người xem với các thước phim đẹp mê hồn trên nền nhạc du dương đưa người ta trở về với tuổi thơ.

Còn bạn bạn có cho rằng bộ phim sẽ tạo ra một làn sóng mới không? Hãy thảo luận với chúng tôi tại ĐÂY nhé!
Các bài viết khác
Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo