Tin tức

5 BƯỚC CƠ BẢN CHO DÂN CONTENT  XÂY DỰNG CONTENT MARKETING ĐỈNH CAO

5 BƯỚC CƠ BẢN CHO DÂN CONTENT XÂY DỰNG CONTENT MARKETING ĐỈNH CAO

 Hiện nay, khái niệm về Content Marketing đã không còn quá xa lạ dù là người hoạt động trong ngành marketing hay không đều biết đến khái niệm này. Bởi hiện nay nó được ví như công cụ marketing đắc lực cho doanh nghiệp tương tác và tiếp cận tới khách hàng một cách tốt nhất mà lại tiết kiệm được chi phí tối đa. Dưới đây là 5 bước cơ bản dân Content nhất định phải biết để tạo ra những nội dung đỉnh cao.

Vinalink tuyển dụng vị trí Digital Marketing Planner  - T5/2017

Vinalink tuyển dụng vị trí Digital Marketing Planner - T5/2017

 

CTCP Kết nối Truyền thông Việt Nam (Vinalink Media) là một trong những Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam với hơn 16 năm hình thành và phát triển. Vinalink Media hiện đang đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ Tư vấn chiến lược và triển khai các kênh Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu phát triển, Vinalink Media cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí Marketing Planner Executives.

Vinalink tuyển dụng vị trí Senior Marketing Planner - T8/2016

Vinalink tuyển dụng vị trí Senior Marketing Planner - T8/2016

CTCP Kết nối Truyền thông Việt Nam (Vinalink Media) là một trong những Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam với hơn 16 năm hình thành và phát triển. Vinalink Media hiện đang đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ Tư vấn chiến lược và triển khai các kênh Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu phát triển, Vinalink Media cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí Senior Marketing Planner. 

 
 
Vinalink tuyển dụng vị trí Senior Copywriter - T8/2016

Vinalink tuyển dụng vị trí Senior Copywriter - T8/2016

CTCP Kết nối Truyền thông Việt Nam (Vinalink Media) là một trong những Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam với hơn 16 năm hình thành và phát triển. Vinalink Media hiện đang đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ Tư vấn chiến lược và triển khai các kênh Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu phát triển, Vinalink Media cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí Senior Copywriter. 
 
Vinalink tuyển dụng vị trí Senior Motion Graphic Designer - T8/2016

Vinalink tuyển dụng vị trí Senior Motion Graphic Designer - T8/2016

CTCP Kết nối Truyền thông Việt Nam (Vinalink Media) là một trong những Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam với hơn 16 năm hình thành và phát triển. Vinalink Media hiện đang đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ Tư vấn chiến lược và triển khai các kênh Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu phát triển, Vinalink Media cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí Senior Motion Graphic Designer. 
 
Vinalink tuyển dụng vị trí Google Advertiser - T8/2016

Vinalink tuyển dụng vị trí Google Advertiser - T8/2016

CTCP Kết nối Truyền thông Việt Nam (Vinalink Media) là một trong những Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam với hơn 16 năm hình thành và phát triển. Vinalink Media hiện đang đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ Tư vấn chiến lược và triển khai các kênh Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu phát triển, Vinalink Media cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí Google Advertiser. 
 
Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo