Khách hàng tiêu biểu

Mì Gấu Đỏ

Mì Gấu Đỏ

Mì Gấu Đỏ là một thương hiệu của công ty cổ phần thực phẩm Á Châu đã có tên tuổi trên thị trường. Mỗi gói mì Gấu Đỏ được chế biến từ những hạt lúc mì Úc vàng ươm thượng hạng đã chiếm được cảm tình của hàng triệu khách hàng.
Bệnh viện Melatec

Bệnh viện Melatec

Medlatec được Bộ Y tế cấp phép Bệnh viện Đa khoa Medlatec với đội ngũ giáo sư, bác sĩ trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ năm 2013.

Sam Sung

Sam Sung

Samsung là một tập đoàn hàng đầu thế giới với các hoạt động kinh doanh ở khắp các lĩnh vực công nghệ tiên tiến, trong đó nổi bật nhất là hàng điện tử tiêu dùng, CNTT và truyền thông di động cũng như các giải pháp thiết bị.
Thẩm mỹ viện Âu Việt

Thẩm mỹ viện Âu Việt

Viện thẩm mỹ Âu Việt với công nghệ thẩm mỹ số 1 châu Âu, đội ngũ bác sĩ và chuyên viên hàng đầu Việt Nam, quy trình thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép được đánh giá là “Số 1 thẩm mỹ An toàn”
AK Club

AK Club

AK Club là thương hiệu thời trang nam với phong cách mạnh mẽ, ấn tượng. Đặc điểm nổi bật là form dáng thiết kế cá tính, hiện đại và thương hiệu khá nổi tiếng tại thị trường nước ngoài.
Xe đạp gấp Papilo

Xe đạp gấp Papilo

Papilo là thương hiệu cung cấp xe đạp gấp, xe đạp thể thao tại Việt Nam. Năm 2014, Vinalink đã nhận tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cho thương hiệu xe đạp gấp này.
 Trang:    1  2  3  4  5 
Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo