Khách hàng tiêu biểu

Saigon Smile Spa

Saigon Smile Spa

Saigon Smile Spa đã có mặt trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam hơn 10 năm qua. Với 2 cơ sở được xây dựng theo tiêu chuẩn Medical Spa, Saigon Smile hiện là hệ thống Spa lớn nhất Việt Nam
VTC

VTC

VTC là Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện tại Việt Nam là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông với gần 10 các công ty con chuyên kinh doanh truyền hình, phát hành trò chơi trực tuyến, thanh toán điện tử...
Tập đoàn Bảo Việt

Tập đoàn Bảo Việt

Bảo Việt là một trong những tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá là 1 trong 25 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam đã được Nhà nước công nhận và xếp hạng.
TAKA

TAKA

Thành lập tại Việt nam từ năm 2006 đến nay, sau chặng đường gần 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Taka Việt Nam đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, Taka đã cho ra đời những dòng sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp có chất lượng và hiệu quả sử dụng tối ưu, phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng trong cả nước. 
Bongdanet.vn

Bongdanet.vn

Dự án Bongdanet.vn là một trong những dự án Vinalink Digital tư vấn chiến lược và trực tiếp triển khai các kênh Digital Marketing. Bongdanet.vn được định vị là trang mạng xã hội bóng đá đầu tiên tại Việt Nam.
Vietin Bank

Vietin Bank

Vietinbank là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.
 Trang:    1  2  3  4  5 
Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo