An Gia Garden

An Gia Garden là một dự án bất động sản về khu đô thị biệt lập hàng đầu quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh được sàn giao dịch Bất động sản Danh Khôi phân phối. 

 
Vinalink là đơn vị rà soát chiến lược marketing, tư vấn lại concept và trực tiếp triển khai để thu hút database cho dự án An Gia Garden. Mục tiêu của chiến dịch là thu hút 6000 database khách hàng có quan tâm đến dự án An Gia Garden và sau đó chuyển đổi sang 200 khách hàng trong thời gian 3 tháng.

Điểm mạnh của dự án này là liền kề các dự án Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và Giao thông lớn, trữ lượng đất chưa sử dụng lớn sẽ thu hút nhiều dự án nước ngoài, An Gia Garden nói riêng và quận Tân Phú nói chung đang dần trở thành vùng đô thị sầm uất bậc nhất, làm tăng giá trị bất động sản khu vực này. Thị trường căn hộ giá bình dân vẫn tương đối sôi động so với sự ảm đạm của thị trường BĐS nói chung. Sự sôi động của thị trường căn hộ chung cư giá rẻ biến Tân Phú dần trở thành top- of- mind.

Sau khi nghiên cứu SWOT, đề xuất chiến lược marketing, Vinalink đã thu về hơn 6000 database đảm bảo được mục tiêu đã đề ra với chất lượng contacts đảm bảo, giúp đảm bảo doanh số của dự án với chi phí thấp nhất.

Các bài viết khác
Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo