Chat with us, powered by LiveChat
KHÁC

DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài các dịch vụ chính như Sem, Forum Seeding, Facebook Marketing, Youtube Marketing, Website & Landing Page, Copy Writing và Media Booking, VINALINK MARKETING còn cung cấp các dịch vụ khác như Email Marketing, SMS Marketing, Mobile Apps...

 
 EMAIL MARKETING 

Là hình thức Marketing trực tiếp tới từng đối tượng khách hàng trên nền tảng của email. VINALINK MARKETING cung cấp những mẫu email được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng; tư vấn cho khách hàng nội dung phù hợp và gói dịch vụ gửi email tiết kiệm, hiệu quả.

Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn có thể gửi các mẫu thăm dò ý kiến khách hàng hoặc các email bán hàng tới hàng ngàn khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. SMS MARKETING
 
Cũng tương tự như Email Marketing, SMS Marketing cũng là một hình thức Marketing trực tiếp tới khách hàng. SMS Marketing gia tăng mức độ nhận biết của công chúng với thương hiệu và sự thân thiết của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Với số lượng người dùng điện thoại di động ngày càng tăng cao như hiện nay, SMS Marketing ngày càng khẳng định mức độ tiếp cận khách hàng rộng rãi và hiệu quả hơn hẳn các loại hình Marketing khác.
 MOBILE APPS
 
Do smartphone là xu hướng phát triển của tương lai nên các doanh nghiệp đều đang có sự quan tâm chú trọng đặc biệt đến các Mobile Apps. 

VINALINK MARKETING cung cấp dịch vụ Mobile Apps tiện ích và tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam, đảm bảo hiệu quả truyền thông trên các thiết bị di động tốt nhất.


Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo