Chat with us, powered by LiveChat

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

NHÂN VIÊN CHƯA CÓ KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI TRÊN TẤT CẢ CÁC KÊNH MARKETING NÊN KHÔNG BIẾT CÁCH PHỐI HỢP HIỆU QUẢ
  • Nhân viên SEO chưa biết cách lập một kế hoạch SEO tổng thể, vất vả khi đưa từ khóa lên top hoặc đã lên top mà chưa bán được hàng và hay tụt hạng…
  • Nhân viên Content chưa sáng tạo, chưa biết làm nội dung thu hút, chưa viết được quảng cáo hiệu quả…
  • Nhân viên Facebook chưa cập nhật các kiến thức mới nhất, chưa biết tạo viral để tăng reach tự nhiên…
 
"Với đội ngũ chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam, Vinalink sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện đội ngũ nhân sự và trở thành những chiến binh thực sự về marketing của doanh nghiệp ngay từ hôm nay!!!"
 
Nhân viên SEO biết cách lập kế hoạch SEO cho doanh nghiệp, được các chuyên gia góp ý thực tế để SEO các từ khóa lên top.
 
Nhân viên Facebook Marketing lập được điều hướng nội dung cho Facebook, được hướng dẫn viết nội dung viral, chạy quảng cáo target đúng khách hàng mục tiêu…
 
Nhân viên Sáng tạo nội dung biết cách sáng tạo nội dung, cách viết bài copywriting chuẩn SEO, chuẩn AIDA để thu hút khách hàng mục tiêu, sáng tạo nội dung viral trên social, sáng tạo lời viết quảng cáo hiệu quả và nhận diện tốt, tăng hấp dẫn cho bài viết PR… tạo nên các kênh owned và earned media hiệu quả.
 
Cùng hàng loạt các kỹ năng khác trên tất cả các kênh Marketing như Youtube, Forum Seeding, Media Booking… đem lại hiệu quả marketing cao nhất với chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp.
 
 
Chúng tôi sẽ xây dựng một chương trình đào tạo riêng biệt, customize, phù hợp cho nhân viên và lĩnh vực của doanh nghiệp nhằm giúp nhân viên của bạn:
 

Được trải nghiệm thực tế và tháo gỡ các khó khăn trong chính công việc của doanh nghiệp.

Biết cách phối hợp hiệu quả các kênh marketing với nhau tạo hiệu ứng "bùng nổ" nội dung toàn diện trên các kênh: SEM, SMM, PR, Ads, Seeding… giúp chiến dịch marketing lan truyền nhanh chóng mà tốn ít chi phí nhất.

Học viên được thực hành trên chính dự án của doanh nghiệp và được giúp đỡ giải quyết các phát sinh dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia và giảng viên hàng đầu Việt Nam.

 

GIẢNG VIÊN GIÚP HỌC VIÊN CẬP NHẬT CÁC KIẾN THỨC MỚI NHẤT, CHỈ RA CÁCH TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC TRÊN CÁC KÊNH HIỆU QUẢ, GIẢI ĐÁP MỌI VƯỚNG MẮC TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HÀNH ĐỂ HỌC VIÊN CÓ THỂ HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC VÀ ĐẢM BẢO KPIs ĐÃ ĐỀ RA.

 

 
Vinalink đã đào tạo nhân sự cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ như: VP Bank, Báo An Ninh Thủ Đô… với đội ngũ chuyên gia và giảng viên:
 

Giàu kinh nghiệm triển khai thực tế.

Am hiểu sâu sắc tất cả các kênh và công cụ Marketing Online.

Có hiểu biết chuyên sâu và liên tục cập nhật các kiến thức chuyên môn mới nhất.

 
Giảng viên SEO
 
- Người đầu tiên làm SEO tại Việt Nam.
- Chủ tịch CLB SEO Việt Nam Vietseo.vn
- Giảng viên thỉnh giảng cao học Marketing CFVG Pháp Việt.
 
Giảng viên Facebook
 
- Admin fanpage lớn hàng đầu Việt Nam.
- Agency Facebook specialist được Facebook Châu Á đào tạo.
 
Giảng viên Google Adwords là partner của Google.
 
http://vinalink.vn/lien-he/
Thời gian:
 
Tối thiểu 30 buổi.
Mỗi buổi tối thiểu 2 nhân viên.
 
Chi phí:
 
400.000 /buổi
 

Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo