Chat with us, powered by LiveChat

Thẩm mỹ viện Kang Nam

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thành công đó một phần không nhỏ nhờ Vinalink Digital đã tư vấn chiến lược Marketing cho thẩm mỹ viện Kangnam với mục tiêu định vị thương hiệu Kangnam trên thị trường làm đẹp từ năm 2013.
 
 

Thẩm mỹ viện Kangnam được Vinalink Digital tư vấn chiến lược marketing để định vị thương hiệu

Thẩm mỹ viện Kangnam chính thức ra mắt vào đầu năm 2013. Lúc này, thị trường Spa và thẩm mỹ viện Việt Nam đang cạnh tranh vô cùng gay gắt với những tên tuổi hàng đầu như Saigon Smile, Mimi Clinic, Thanh Hằng Beauty Medi Spa, Khơ Thị...

Trong khi đó cũng còn các spa và thẩm mỹ viện khác chưa đảm bảo được chất lượng với nhiều khủng hoảng lớn đã làm ảnh hưởng tới cả ngành thẩm mỹ nói chung như sự việc của thẩm mỹ viện Cát Tường. Hoàn cảnh đó đã đặt ra những thách thức không nhỏ cho Vinalink Digital trong quá trình tư vấn.

Đội ngũ tư vấn của Vinalink Digital đã triển khai hoạt động nghiên cứu thị trường một cách kĩ lưỡng, tập trung sâu vào chiến lược, chiến thuật truyền thông của đối thủ cạnh tranh và đặc biệt là phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó chúng tôi đã xây dựng thông điệp và câu chuyện truyền thông của Kangnam dựa trên công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thông điệp "Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc" cùng kế hoạch truyền thông chi tiết và sáng tạo đã truyền tải nhanh chóng câu chuyện của thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu.

Chỉ trong vòng 1 năm, thương hiệu TMV Kangnam đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Hà Nội và vẫn tiếp tục giữ vững được định vị thương hiệu này cho đến tận bây giờ.

Theo dõi chặng đường của thẩm mỹ viện Kangnam từ năm 2013 đến nay:

Kết quả:
 
 
Các bài viết khác
Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo