Chat with us, powered by LiveChat

Goldsun Việt Nam

Goldsun Việt Nam là thương hiệu đồ gia dụng đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 17 năm qua. Tầm nhìn chiến lược của Goldsun là trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp xuất khẩu gia dụng hàng đầu Việt Nam và thương hiệu số 1 về các sản phẩm gia dụng tầm trung tại thị trường nội địa.Vinalink Digital tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cho Goldsun Việt Nam 
 
Về mục tiêu trước mắt trong 3 tháng cuối năm 2014, Goldsun đặt mục tiêu định vị là thương hiệu đồ gia dụng lâu đời và uy tín hàng đầu thị trường, cung cấp giải pháp cho căn bếp tiện nghi và hiện đại; đồng thời trở thành 1 trong 3 thương hiệu về đồ gia dụng được nhắc đến trong dịp Tết 2015. Ngoài ra, đối với mục tiêu tăng sale, Goldsun muốn tăng doanh số bán hàng, đặc biệt là các sản phẩm bếp từ, bộ nồi chảo nhiễm từ.

Với những thế mạnh đã khẳng định lâu năm trên thị trường, Vinalink đã được Goldsun tin tưởng lựa chọn là đơn vị tư vấn và triển khai chiến lược Marketing trong 3 tháng cuối năm 2014.

Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, Vinalink đã tư vấn cho Goldsun triển khai chiến dịch “Vào bếp ngày Tết” phủ mạnh trên tất cả các kênh truyền thông để đẩy mạnh thương hiệu cũng như tăng doanh số trong 3 tháng cuối năm 2014. Chiến dịch được lan tỏa trên tất cả các kênh Online như Facebook, PR, Banner, LCD, Flame… cho đến kênh Offline như POSM, minigame, khuyến mãi tại điểm bán…

Bên cạnh việc tư vấn chiến lược, Vinalink còn triển khai marketing trực tiếp trên một số kênh như Facebook, PR…
Kết thúc chiến dịch, Goldsun Việt Nam đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch, đạt được những thành công lớn cả về doanh thu và định vị thương hiệu.


Kết quả


Các bài viết khác
Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo