Tin tức

4 THỦ THUẬT NẮM BẮT TÂM LÝ TÁC ĐỘNG MẠNH TỚI HÀNH VI MUA CỦA KHÁCH HÀNG

4 THỦ THUẬT NẮM BẮT TÂM LÝ TÁC ĐỘNG MẠNH TỚI HÀNH VI MUA CỦA KHÁCH HÀNG

 Bất kỳ chiến dịch marketing nào cũng vậy mục đích cuối cùng là thúc đẩy hành vi mua hàng cho người tiêu dùng. Nhưng điều tiên quyết không phải là tạo ra một chiến dịch thật hoành tráng, bóng bẩy là chính là hiểu khách hàng cần gì và cung cấp đúng cái đó. Dưới đây là 5 thủ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng hiệu quả thúc đẩy hành vi mua hàng.
5 XU HƯỚNG MARKETING HIỆN ĐẠI HIỆU QUẢ BẬC THẦY CHO DOANH NGHIỆP

5 XU HƯỚNG MARKETING HIỆN ĐẠI HIỆU QUẢ BẬC THẦY CHO DOANH NGHIỆP

 Marketing trong thời đại công nghệ số cũng có những sự khác biệt nhất định so với marketing kiểu cũ. Việc thay đổi tư duy cũng như tầm nhìn để xây dựng một chiến lược marketing mới, hiệu quả hơn là điều doanh nghiệp nào cũng cần phải làm. Dưới đây là 5 xu hướng marketing hiện đại giúp cho doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn.
5 BƯỚC CƠ BẢN CHO DÂN CONTENT  XÂY DỰNG CONTENT MARKETING ĐỈNH CAO

5 BƯỚC CƠ BẢN CHO DÂN CONTENT XÂY DỰNG CONTENT MARKETING ĐỈNH CAO

 Hiện nay, khái niệm về Content Marketing đã không còn quá xa lạ dù là người hoạt động trong ngành marketing hay không đều biết đến khái niệm này. Bởi hiện nay nó được ví như công cụ marketing đắc lực cho doanh nghiệp tương tác và tiếp cận tới khách hàng một cách tốt nhất mà lại tiết kiệm được chi phí tối đa. Dưới đây là 5 bước cơ bản dân Content nhất định phải biết để tạo ra những nội dung đỉnh cao.

Vinalink tuyển dụng vị trí Digital Marketing Planner  - T5/2017

Vinalink tuyển dụng vị trí Digital Marketing Planner - T5/2017

 

CTCP Kết nối Truyền thông Việt Nam (Vinalink Media) là một trong những Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam với hơn 16 năm hình thành và phát triển. Vinalink Media hiện đang đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ Tư vấn chiến lược và triển khai các kênh Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu phát triển, Vinalink Media cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí Marketing Planner Executives.

Vinalink tuyển dụng vị trí Senior Marketing Planner - T8/2016

Vinalink tuyển dụng vị trí Senior Marketing Planner - T8/2016

CTCP Kết nối Truyền thông Việt Nam (Vinalink Media) là một trong những Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam với hơn 16 năm hình thành và phát triển. Vinalink Media hiện đang đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ Tư vấn chiến lược và triển khai các kênh Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu phát triển, Vinalink Media cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí Senior Marketing Planner. 

 
 
Vinalink tuyển dụng vị trí Senior Copywriter - T8/2016

Vinalink tuyển dụng vị trí Senior Copywriter - T8/2016

CTCP Kết nối Truyền thông Việt Nam (Vinalink Media) là một trong những Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam với hơn 16 năm hình thành và phát triển. Vinalink Media hiện đang đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ Tư vấn chiến lược và triển khai các kênh Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu phát triển, Vinalink Media cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí Senior Copywriter. 
 
Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo